Composite đặc Luna - Tuýp 4g

160.000₫
Còn hàng


COMPOSITE ĐẶC LUNA NXS: SDI - ÚC Hàng Chính Hãng Quy cách: Tuýp 4g Composite đa năng có tính thẩm mỹ cao, chỉ định cho trám răng trước và răng sau.

Một loại composite thẩm mỹ đơn giản, có độ co sau khi trùng hợp thấp, dễ dàng đánh bóng và điêu khắc. Composite đặc Luna - Composite nha khoa Tỷ trọng hạt độn cao Luna chứa các hạt độn strontium based glass siêu nhỏ với tỉ trọng cao, khiến cho nó có khả năng chống mài mòn vượt trội, bảo tồn miếng trám theo thời gian.

Độ bền nén Tỷ trọng hạt độn cao giúp tăng cường độ bền nén của Luna, đồng thời tăng cường tuổi thọ của miếng trám bằng cách chịu được tốt hơn lực ăn nhai. Tỉ trọng hạt độn cao giúp tối ưu hóa độ cứng và độ bền của sản phẩm.

Tính thẩm mỹ Luna mang đến sự cân bằng của các yếu tố quang học như hiệu ứng huỳnh quang và độ trong mờ để tạo ra hiệu ứng tắc kè hoa, hợp màu với răng tự nhiên mà không cần sử dụng kỹ thuật trám đa lớp phức tạp.

Độ co thấp Luna có độ co sau trùng hợp thấp, giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng rò vi kẽ và nhạy cảm sau điều trị. Việc composite có độ rò vi kẽ thấp giúp hạn chế tái phát sâu răng.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH Trám răng trước và răng sau

Nội dung đang cập nhật ...

zalo
 
liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt