Composite dạng đặc trám răng sau _ Tetric N-Ceram Bulk Fill - Ống 3.5g

339.000₫
Còn hàng


COMPOSITE DẠNG ĐẶC TRÁM RĂNG SAU _ TETRIC N-CERAM BULK FILL NXS: IVOCLAR VIVADENT - LIECHTENSTEIN Hàng Chính Hãng Quy cách: Ống 3.5g Teric N-Ceram Bulk Fill là composite dẻo, quang trùng hợp dùng để trám răng sau. Với tác nhân kích thích ánh sáng Ivocerin, bạn sẽ rất tự tin để trùng hợp một lớp composite có độ dày lên đến 4mm chỉ trong 10 giây (≥ 1,000W/cm2). Tetric N-Ceram Bullk Fill cho phép hoàn tất xoang trám chỉ với một lớp vật liệu (lên đến 4mm), tăng cường hiệu quả đáng kể. Chất hoạt hóa quang trùng hợp độc quyền Ivocerin giúp đảm bảo cho vật liệu trùng hợp hoàn toàn. Bên cạnh đó, hạt độn giải phóng áp lực đặc biệt giúp hạn chế độ co ở mức tối thiểu.

THÔNG SỐ/THÀNH PHẦN Loại composite đột phá này có 3 màu đa năng với độ trong 15% giống men răng tự nhiên IVA: cho các răng hơi ánh đỏ IVB: cho các răng hơi ánh vàng IVW: cho răng sữa hoặc các răng có màu sáng

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH Có thể trám một khối lên đến 4mm chỉ với 3 bước, tiết kiệm thời gian đáng kể. Lực co rất thấp nhờ công nghệ hạt độn nano đặc biệt. Tính ổn định cao và bền màu. Màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Là sự kết hợp lý tưởng giữa hiệu quả và thẩm mỹ.

CHỈ ĐỊNH Trám răng sữa Trám răng sau (xoang I, II) Trám xoang V Trám phòng ngừa cho vùng răng sau

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng trong trám răng nha khoa.

Nội dung đang cập nhật ...

zalo
 
liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt