Sáp đỏ Base Plate - 17 miếng/hộp/480g

109.000₫
Còn hàng


SÁP ĐỎ BASE PLATE Quy cách: 17 miếng/hộp/480g 100% Thương hiệu mới và chất lượng cao. Đế Sáp được sử dụng chủ yếu để làm tắc vành và cho giữ nhân tạo răng baseplates trong chế tạo răng giả. Hiệu chỉnh cho các dòng máy. Nuôi các cạnh của sự ấn tượng. Cho tiểu ấn tượng trong edentulous trường hợp trước khi chuẩn bị đặc biệt khay.

THÔNG SỐ/THÀNH PHẦN Được sử dụng để làm răng giả. Chất lượng cao với giá tốt nhất. Nha khoa cơ sở tấm Wax. Các tấm sáp nha khoa là tinh khiết, màu sắc đồng nhất và không dính khi khắc dao. Nó được sử dụng như là một mô hình sáp để làm cho cơ sở răng giả và cắn vành.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Đặc biệt cho các sản xuất của hàm răng giả căn cứ sáp, hàng của răng và tác phẩm điêu khắc, cũng có thể được sử dụng cho các thử nghiệm lâm sàng răng... Hiệu suất: 1) Với các Thích hợp độ dẻo và độ bám dính sau khi làm nóng và làm mềm, dẻo dai Sau khi làm mát nhiệt độ trong các miệng sẽ không bị biến dạng 2) Độ cứng vừa phải, dễ dàng xử lý, và mùa hè sáp trong mùa hè nhiệt độ cũng có thể Duy trì hình dạng và sự ổn định, cũng thích hợp cho hàm quan hệ trong việc chuyển giao của miệng nhiệt độ.

Nội dung đang cập nhật ...

zalo
 
liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt