Bơm tiêm Việt Nam 10cc

110.000₫
Còn hàng


BƠM TIÊM VIỆT NAM 

Quy cách: Hộp Bơm tiêm nhựa sử dụng 1 lần Ống bơm bằng chất liệu nhựa PP nguyên sinh dùng trong y tế Kim tiêm bằng thép không gỉ, đủ độ cứng cơ học   Sử dụng bơm rửa khi chữa tủy, nhổ răng, tiểu phẫu…  Được sản xuất hoàn toàn trong phòng sạch từ khâu lắp rắp đến khâu đóng gói hoàn chính sau đó được tiệt trùng nên đảm bảo độ vô trùng, không lẫn tạp chất.

THÔNG SỐ/THÀNH PHẦN Kim tiêm: làm bằng thép không gỉ, không bị oxy hóa, chắc chắn, không gãy, không cong vênh trong điều kiện bình thường. Đầu kim vát 3 cạnh, sắc nhọn, không có gờ, phủ silicone giảm tối đa cảm giác đau, buốt khi tiêm. Đốc kim: Gắn chặt với thân kim, chắc chắn và không bị tuột trong quá trình sử dụng. Gioăng: Làm từ 100% nhựa y tế, không có chứa DEHP và không chứa cao su. Gioăng mềm dẻo, tạo độ kín và khít giữa pít tông với vỏ bơm nên khí và dung dịch tiêm không lọt được qua gioăng không gây độc, không ảnh hưởng sức khỏe. Pít tông: Làm từ nhựa y tế nguyên sinh, trong suốt, không có chất phụ gia màu trắng đục, không có chất DEHP. Pít tông có khía bẻ gãy để hủy sau khi sử dụng (theo đúng tiêu chuẩn châu u). Vạch chia thuốc: In đậm, rõ ràng, chính xác tuyệt đối.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Không sử dụng nếu túi đóng gói bị hở, hư hỏng. Lấy bơm tiêm ra khỏi túi. Hút dịch cần bơm. Đẩy pít- tông lên để đuổi hết khí ra ngoài. Tiến hành bơm. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Để xa tầm với của trẻ em.

Nội dung đang cập nhật ...

Đánh giá sản phẩm
zalo
 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy