I. Mục đích:

- Vật liệu nha khoa Thăng Long quy định chính sách vận chuyển & giao nhận với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách mua hàng

II. Phương thức giao hàng:

- Đối với các đơn hàng tại các quận nội thành Hà Nội có trị giá mua hàng từ 500.000VNĐ trở lên sẽ miễn giảm hoàn toàn phí vận chuyển; ở các quận ngoại thành phí vận chuyển là 20.000VNĐ.

12 quận nội thành Hà Nội bao gồm: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân

- Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh Vật liệu nha khoa Thăng Long sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của Viettel

Xem chi tiết chính sách ,cách tính phí vận chuyển của Vitetelpost tại: http://www.viettelpost.com.vn/Services

Chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho quý khách ngay sau khi gửi hàng. Khách hàng có thể vào website: http://www.viettelpost.com.vn/ để tra thông tin vận chuyển

III. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với Vật liệu nha khoa Thăng Long để được trợ giúp.

- Dịch vụ vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa tronh suốt quá trình vận chuyển sản phẩm từ công ty đến quý khách hàng.

- Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Khi phát hiện sản phẩm bị hư hại, mốp méo, hoặc sai sản phẩm thì ký xác nhận tình trạng sản phẩm với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Vật liệu nha khoa Thăng Long - Sau khi quý khách hàng đã ký nhận sản phẩm mà không ghi chú hoặc không có ý kiến về sản phẩm Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách hàng sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với sản phẩm và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển từ công ty đến quý khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

zalo
 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy