Dây cung chỉnh nha Niti ( Niti Super Elastic)- Gói 10 sợi

80.000₫

Sản xuất: China

Đóng gói : 10 sợi

Tròn: 0.12; 0.14; 0.16; 0.18

Vuông: 16x22;17x25;18x25; 19x25

Còn hàng


Dây cung NiTi là dây cung thường đươc sử dụng nhất trong chỉnh nha, Với thành phần bao gồm 55% Niken và 45% Titanium, có độ cứng thấpsiêu dẻođộ đàn hồi cao.

Đặc điểm nổi trội của dây cung Niti:

  • Về cấu tạo, dây cung Niti hay dây cung đàn hồi được chế tạo chủ yếu từ hợp kim Nickel – Titanium.
  • Đây chính là vật liệu chỉnh nha được công ty 3M đầu tiên đưa ra thị trường. Công ty 3M đã ứng dụng các đặc tính của hợp kim Nickel – Titanim để tạo nên loại dây cung có đầy đủ kích thước, hình dáng khác nhau.
  • Nhìn chung, với sự xuất hiện của dây cung chỉnh nha Niti đã mang đến những cải tiến mới cho phương pháp chỉnh nha. Kiểu loại dây cung này giúp chỉnh nha trở nên đơn giản và dễ dàng hơn hẳn so với trước đây.
  • Thông thường, Niti có 2 cấu trúc là pha Austenite và Martensite. Tính đàn hồi của loại dây cung này xuất phát từ sự chuyển pha của 2 cấu trúc trên.
  • Hiện nay, dây cung chỉnh nha Niti được đánh giá rất cao bởi khả năng ghi nhớ hình dạng và độ đàn hồi cao.

Càng ngày loại dây cung này lại càng được đánh giá cao hơn so với trước đây. Dây cung Niti chắc chắn và có sự ổn định cao nên góp phần mang đến hiệu quả chỉnh nha vô cùng tốt. Lựa chọn kiểu loại dây cung này đảm bảo bạn có thể thực hiện được mục đích của mình nhanh chóng, cải thiện tính thẩm mỹ cho nụ cười hoàn hảo.

Nội dung đang cập nhật ...

Đánh giá sản phẩm
zalo
 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy