Đèn trám quang trùng hợp dạng súng giá rẻ

520.000₫
  • Xuất xứ: Hàng Trung Quốc (Trung Quốc)
  • Loại: HÀNG CHÍNH HÃNG
  • Quy cách: Bộ
Còn hàng


Thông tin sản phẩm:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Trọng lượng nhẹ, tay cầm dạng súng
  • Thời gian sáng tối đa 20s
  • Cường độ ánh sáng: 1200 mW/cm2 – 1500 mW/cm2
  • Pin 2200 mAh

bo-den-tram-quang-trung-hop-dang-sung-gia-re

MÔ TẢ CHI TIẾT:

Trọng lượng nhẹ

Chiếc đèn trám dạng súng có trọng lượng nhẹ. Điều này giúp các nha sĩ có thể thao tác một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Trong quá trình thực hiện không xảy ra hiện tượng mỏi tay mỗi khi cầm, nhất là với những trường hợp cần điều trị trong thời gian dài.

Tay cầm dạng súng

Tay cầm của đèn được thiết kế ở dạng súng, đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho nha sĩ mỗi khi thực hiện cầm nắm. Bên cạnh đó, nó cũng tạo ra sự chắc chắn mỗi khi cầm để có thể yên tâm hơn trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Thời gian sáng tối đa 20s

Đối với đèn trám răng được thiết kế với thời gian sáng tối đa là 20s. Đây là thời gian tiêu chuẩn thường dùng trong điều trị răng miệng. Cường độ ánh sáng đạt 1200 mW/cm2 – 1500 mW/cm2, tuổi thọ của bóng led đạt trung bình khoảng 1800000 lần. Đây là nguồn ánh sáng đem lại năng lượng cao nhất, với quá trình vận hành êm ái, tời gian phục vụ lâu hơn.

Sử dụng pin 2200 mAh

Thay vì việc phải kết nối dây điện khiến việc sử dụng gặp nhiều khó khăn. Chiếc máy này được thiết kế với việc sử dụng pin có dung lượng 2200 mAh. Nó giúp việc thực hiện diễn ra khá đơn giản, không bị vướng víu.

Khử khuẩn, vệ sinh

Để tránh các bệnh nhân bị lây nhiễm chéo, ngay sau khi hoàn thành quá trình điều trị các nha sĩ sẽ thực hiện khử khuẩn tấm bảo vệ và ống dẫn quang. Trong quá trình thực hiện không xịt dung dịch khử khuẩn trực tiếp vào thiết bị, thay vào đó phải sử dụng giấy vô trùng và khăn để vệ sinh.

Nội dung đang cập nhật ...

Đánh giá sản phẩm
zalo
 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy