Tẩy trắng tại nhà Opalescence 35% / 20% - Ống

137₫
Còn hàng


Tẩy trắng tại nhà Opalescence 35% / 20% - Ống

  • Tẩy Trắng Răng Opalescence Chính Hãng USA
  •  Xuất xứ Mỹ Mô tả sản phẩm: Gel Tẩy Trắng Răng Opalescence 35% Chính Hãng Mỹ Bạn bóp gel liên tục vào máng nhựa thành một dải liền nhau và chỉ khoảng lưng chừng bên trên mặt khay. Liều lượng thích hợp cho mỗi khay sẽ từ 1/2 – 1/3 ống tiêm. Lưu ý là bạn không nên bóp quá nhiều gel nếu không thuốc sẽ tràn ra ngoài khi ngậm khay. 
  •  Ngậm khay Chèn khay vào trong miệng và dùng tay gõ nhẹ để thích ứng với khuôn răng. Thời gian đeo khay phụ thuộc vào nồng độ Opalescence mà bạn sử dụng. Việc lựa chọn nồng độ thuốc bạn nên hỏi ý kiến của nha sỹ hay chuyên viên nha khoa nơi bạn mua sản phẩm. Gel Tẩy Trắng Răng Opalescence 35% Chính Hãng Mỹ Thông thường với các trường hợp răng ố vàng nhẹ chỉ cần bắt đầu với nồng độ 10%. Đây là nồng độ của hoạt chất tẩy trắng Hydrogen Peroxide có trong thuốc: + Opalescence nồng độ 35%: ngậm khoảng 30 phút.
  •  Bỏ khay và chải răng Bỏ khay ra khỏi răng. Sử dụng bàn chải lông mềm để lau chùi sạch gel thừa khỏi hàm răng của bạn. Súc miệng sạch ít nhất 2 lần để chắc chắn bạn sẽ không nuốt phải gel thừa còn sót trên răng. 
  •  Làm sạch khay Làm sạch khay bằng bàn chải mềm dưới vòi nước mát. Thuốc tẩy trắng răng Opalesence là loại thuốc tẩy màu răng tại nhà có công dụng tốt, đặc biệt với những đối tượng răng chuyển màu cấp độ nhẹ. 
  • Tuy nhiên, với đa số trường hợp nhiễm màu nặng hơn thì việc cần phải có can thiệp từ phương pháp chuyên nghiệp tại trung tâm nha khoa uy tín

Nội dung đang cập nhật ...

Đánh giá sản phẩm
zalo
 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy