Vật liệu làm răng tạm trực tiếp tại phòng nha (Tempofit composite)

1.700.000₫

Xuất xứ: Detax

Nước sản xuất: Đức

Đóng gói: 1 tuýp 50ml (75g) + 10 đầu trộn

Còn hàng


Ưu điểm:

Tempofit cho ra từng mão răng tạm và cầu răng tạm với chất lượng cao, răng tạm cho cả thời gian ngắn hoặc răng tạm trong thời gian dài. Mang tính thẩm mỹ tự nhiên cao trong nha khoa, màu sắc mờ rực rỡ, ngay cả trong điều kiện ánh sáng khác nhau. Khả năng chống gãy, vỡ cao nhất và khả năng chống mài mòn. Với một giai đoạn đàn hồi được xác định, loại bỏ an toàn là tạm thời, nhiệt độ bảo dưỡng tối thiểu. Khả năng mài và đánh bóng rất tốt, tạo cảm giác tự nhiên và màu sắc hoàn toàn ổn định trong suốt thời gian đeo răng tạm của bệnh nhân. Sử dụng súng bơm 10:1 làm trực tiếp trên miệng bệnh nhân.

Thông số kĩ thuật:
- Cường độ nén: > 180 MPa
- Độ bền uốn: > 70 MPa
- Kéo xuyên tâm: > 32 MPa
- Barcol độ cứng: > 33

Màu sắc: A1, A2, A3, A3.5

Cách sử dụng:
1. Lấy dấu bằng alginate hoặc silicon putty trước khi mài cùi ( đây chính là khuôn để bơm răng tạm).
2. Sau khi mài cùi xong, bơm vật liệu tempofit vào khuôn lấy dấu ban đầu (bước 1), bơm vào chổ dấu răng cần làm răng tạm, lưu ý khi bơm phải cho đầu trộn ngập vào khuôn để tránh tạo bọt.
3. Cho vào miệng bệnh nhân, tempofit tiếp xúc trực tiếp với răng bệnh nhân, sau 2,5 phút, lấy ra, mài và đánh bóng.

Lưu ý khi sử dụng:
- Một số thành phần của vật liệu Tempofit có thể gây ra phản ứng dị ứng cho bệnh nhân nhậy cảm, nếu gặp phải trường hợp này hãy ngưng sử dụng sản phẩm.
- Tránh tiếp xúc với da và mắt, trong trường hợp vô tình tiếp xúc, hãy rửa sạch với nước nhiều lần và hãy tham khảo ý kiến chuyên gia nếu cần thiết.

Nội dung đang cập nhật ...

Đánh giá sản phẩm
zalo
 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy