GIẢI PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG KHÁM. CHỈ TRONG 45 PHÚT !!

GIẢI PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG KHÁM. CHỈ TRONG 45 PHÚT !!

| |Tin tức

Zoom WhiteSpeed được chứng minh giúp làm răng trắng lên đến 08 màu chỉ trong 45 phút.

Trong một nghiên cứu cho thấy, WhiteSpeed mang lại hiệu quả tốt hơn 50% so với các hệ thống mới nhất trên thị trường, sau 07 ngày và 30 ngày. Đó một phần là nhờ vào công nghệ ánh sáng LED tiên tiến chỉ có ở Whitespeed, mà ở đó hệ thống phát ra quang phổ ánh sáng tối ưu với cường độ sáng lớn hơn 100%.

Khi kết hợp với hợp chất kích hoạt pH booster có trong gel tẩy trắng, hệ thống đèn của chúng ta “tăng tốc” mạnh mẽ qui trình tẩy trắng, gây ấn tượng mạnh khiến bệnh nhân rất yêu thích trong chỉ một lần ghé phòng mạch

Công nghệ tiên tiến, hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng

Cài đặt cường độ đa dạng

Với việc cài đặt cường độ ở mức thấp, trung bình hoặc cao, WhiteSpeed giúp đảm bảo mỗi bệnh nhân nhận được trải nghiệm tẩy trắng thoải mái dễ chịu nhất. Thực tế, có đến 99% bệnh nhân cảm thấy rất ít hoặc không cảm giác ê buốt với hệ thống Zoom WhiteSpeed.

Tuổi thọ nguồn sáng lâu dài

Công nghệ ánh sáng xanh LED tiên tiến của  Philips có thể kéo dài đến hơn 50,000 giờ sử dụng, giảm chi phí hoạt động cho phòng mạch rất nhiều và giảm điện năng tiêu thụ đến 40% so với các hệ thống Zoom trước đây.

Cường độ ánh sáng lớn

Zoom WhiteSpeed phát ra cường độ sáng lớn hơn 100% so với các hệ thống khác trên thị trường.

Thiết kế thông minh nhỏ gọn

Hê thống được thiết kế thuận tiện bảo quản với dây nguồn nằm bên trong sườn. Hệ thống bánh xe lớn, dễ dàng di chuyển, tăng khả năng di động

Viết bình luận